Giới thiệu

20-07-2016

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Khoáng sản Miền trung - DIC MICEN là một đơn vị hoạt độngn trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu xây dựng.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại đá xây dựng kích cỡ 1x2 2x4 4x6, Đá hộc, Đá cấp phối B, Đá cấp phối DMax, nguồn khai thác đá thuộc mỏ đá xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Hiện mỏ đá còn trữ lượng có thể khai thác lớn và công ty chúng tôi thực hiện việc khai thác quanh năm, có thể cung cấp đá xây dựng cho quý Khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có một nhà máy chế biến đá Granite ở QL 1A, Phước Mỹ, Thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam. Chủng loại đá Granite do chúng tôi cung cấp có mẫu mã phổ biến là Mài bóng, khò lửa và băm mặt. Chúng tôi cung cấp các loại đá Granite như Đá Granite vàng, Đá Granite trắng hạt mận, Đá Granite Phước tường bông, xanh và đen, Đá Sa thạch. Nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt về vấn đề cách quy cách thì chúng tôi có thể phục vụ quý khách như: cắt bất quy tắc để lót sân vườn, mài trang trí hoa văn v.v...

 

Công ty chúng tôi luôn hướng tới là một công ty có uy tín về chất lượng hàng hóa, giá cả phải chăng, phục vụ khách hàng nhiệt tình, quý khách nào có nhu cầu có thể liên hệ Mr.Phước trưởng phòng Kinh doanh:

SĐT: 05103777252 0914117252 Hoặc email: dic.micen@gmail.com